GIỚI THIỆU

– NHÔM KÍNH HÙNG TRƯỜNG  luôn làm việc với phương châm “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Niềm Vui Của Chúng Tôi”. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc sáng tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi. Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt trên khắp các huyện và thành phố HCM và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công lắp đặt uy tín:

+ chất lượng và luôn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng tính thẩm mỹ của các công trình chúng tôi thực hiện thi công.

Các sản phẩm chính của Công ty :
– Hệ mặt dựng: Hệ mặt dựng kính khung nhôm, hệ mặt dựng kính Spider.
– Hệ cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng kính cao cấp hãng Pháp (RC), Việt Nhật (Vijalco), Việt Ý (ITABELO), Việt Pháp (Shal).
– Hệ cửa tự động Nabco (Nhật Bản), Sinil (Hàn Quốc),  Ditec (Italy).
– Cửa thủy lực, kính cường lực (tempered).
– Cabin – phòng tắm kính.
– Lan can, cầu thang, nhôm kính cao cấp.
– Tấm ốp Aluminium Composite panel hãng lớn Alucobond (Đức), Alcomex (Hàn Quốc), Genify (Trung Quốc), Alcorest (Việt Nam).
– Lam chắn nắng cho các tòa nhà.
– Hệ thống trần nhôm cho các tòa nhà.
– Trần thạch cao.
– Cung cấp vật tư ngành kính như: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp,

màu, kính phản quang…
– Cung cấp phụ kiện nhôm kính: tay nắm, kẹp kính, khóa cửa, bàn lề…
– Sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cựa nhựa lõi thép (uPVC) như cửa sổ, cửa đivách ngăn, nan kính… từ những thanh Profile phổ biến và hay dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay như CONCH, SHIDE, DOUBLE, EURO-QUEEN, REHAU, DIMEX …
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đa dạng về nhôm kính cao cấp – cửa nhựa , với dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và tiến độ bàn giao công việc chính xác nhất.
Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn luôn cảm nhận được sự yên tâm và thỏa mái nhất trong suốt quá trình làm việc. “UY TÍN SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU”
Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ giao dịch :
-1325/5D ĐƯỜNG VƯỜN LÀI AN PHÚ ĐÔNG Q12  TP HỒ CHÍ MINH
-Hotline:0978.253.465 (Mr Quốc Hùng ) – 0868 1040 79 (Ms Phương Thu)
Website: http://nhomkinhhungtruong.com
Email: hungtruongglass@gmail.com